Khu tâm linh lăng mộ tháp của gia đình anh Tân tại nghĩa trang cựu viên Hải Phòng

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến chúng tôi chuyên cung cấp các lăng thờ, làm lăng thờ chế tác lăng thờ, điêu khắc lăng thờ, nhận vận chuyển lăng thờ, lăng thờ đá tâm linh, lăng thờ đá xanh,trên mọi miền của tổ quốc.

Lăng thờ hay gọi là long đình là phần thờ cúng chung cho cả gia đình, họ, chi hoặc ngành, thể hiện sự hưng thịnh của gia tộc. Đây là nơi để bày lọ hoa, đồ cúng, bát hương, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Vì nó thể hiện tấm lòng của con cháu nên đây là một công trình to đẹp, sang trọng tại nghĩa trang cựu viên hải phòng. Có 2 loại lăng dùng để thờ đó là lăng thờ chung và lăng thờ đơn.

Dưới đây là công trình thi công lăng thờ tháp của gia đình Anh Tân tại nghĩa trang cựu viên Hải Phòng. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Lăng thờ tháp gia đình anh Tân

Ý nghĩa và kiến trúc của lăng thờ tháp

Lăng thờ là nơi vô cùng linh thiêng, tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu. Lăng thờ đá là một sợi dây liên kết giữa những người đã khuất và những người còn sống ( giữa người dương và người âm).Chính vì thế gia đình anh Tân rất chú trọng trong việc thiết kế lăng thờ cho gia đình mình.

Từ thời xa xưa truyền lại việc thờ cúng, và cách xây lăng mộ thờ cúng là vô cùng quan trọng, nó phản ánh rõ nét về đời sống tinh thần cũng như vật chất của con cháu. Mỗi họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ sắc nét làm tôn lên vẻ đẹp của một ngôi lăng, họa tiết nào được khắc lên đều mang một ý nghĩa tượng trưng khác nhau.

Các nghệ nhân của Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến đã dầy công chế tạo, chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên được một công trình ưng ý nhất đối với gia đình anh Tân

Kiến trúc của lăng thờ

Kiến trúc lăng thờ: Hầu hết các mẫu lăng đều được nghệ nhân chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn, cùng phần mái cong vút như mái đình. Đây là điểm đặc trưng trong nền văn hóa thờ cúng của người Việt Nam từ xưa đến nay cũng như điểm độc đáo tại công trình này.

Thiết kế khu lăng thờ phải được trang trí theo đúng các hạng mục, sắp xếp hợp lý theo từng thứ bậc của từng người trong dòng họ, gia đình. Từng số đo trên lăng mộ phải hợp phong thủy và tổng quan của một ngôi mộ.

Chất liệu làm lăng thờ tháp được gia đình anh Tân lựa chọn

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để chế tác ra một khu mộ, lăng thờ như: đá nguyên khối tự nhiên, xi măng, gạch, đá nhân tạo….Nhưng loại đá được anh Tân chọn để sử dụng chế tạo trong công trình này là đá xanh, loại đá này được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa.

Đặc điểm riêng biệt kiến rất nhiều cơ sở đá mỹ nghệ lựa chọn là dễ dàng khai thác, màu sắc đều, tuổi thọ cao, vân đá hiện rõ và đẹp, độ cứng vừa phải có thể chịu tác động tốt. 

Một số mẫu được ưa chuộng hiện nay: Lăng thờ đá ba mái, lăng thờ ba gian ba mái, lăng thờ đá hai mái, lăng thờ đá ba gian hai má, một mái, không mái….

Địa chỉ làm lăng thờ  uy tín, rẻ nhất năm 2020

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến chúng tôi chuyên cung cấp các lăng thờ, làm lăng thờ  chế tác lăng thờ, điêu khắc lăng thờ, nhận vận chuyển lăng thờ, lăng thờ đá tâm linh, lăng thờ đá xanh,trên mọi miền của tổ quốc.

Chúng tôi cam kết sản xuất ra những mẫu lăng chất lượng cao nhất với giá tốt nhất. Luôn cập nhật nhanh các mẫu lăng, mộ mới nhất trên thị trường để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên về nghiên cứu chế tác ra các sản phẩm hợp phong thủy cho các gia chủ. Thái độ làm việc hăng say, nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đưa ra.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về công trình lăng thờ tháp của gia đình anh Tân tại Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073