Lan can đá thủ công mỹ nghệ đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Liên hệ

Bài viết giới thiệu các mẫu lan can đá thủ công mỹ nghệ đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến với mẫu mã đa dạng, đường nét tinh xảo, chỉn chu, giá cả hợp lý.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Trong kiến trúc mộ đá hiện nay, lan can đá thủ công mỹ nghệ được sử dụng phổ biến như một điểm nhấn không thể thiếu, giúp bảo vệ kiến trúc bên trong đồng thời đem lại tổng thể trang trọng, đẹp mắt.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu lan can đá đẹp nhất tại  cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Đức Chiến với mẫu mã đa dạng, đường nét tinh xảo, chỉnh chu, giá cả hợp lý.

Lan can đá thủ công mỹ nghệ là gì?

Lan can đá là phần hàng rào bao quanh những công trình tâm linh như những khu lăng mộ đá, đền thờ, khuôn viên nhà chùa.

Được làm từ những khối đá vững chắc khai thác thủ công từ những dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, để cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm lan can.

Nhìn chung lan can đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức lan can.

So với nhiều chất liệu làm lan can khác lan can đá thủ công mỹ nghệ mang trong mình nét cổ kính tự nhiên vốn có mà không có vật liệu nào có thể thay thế được. Đá là loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng nên lan can đá được các sư thầy rất tin tưởng lựa chọn làm lan can cho khuôn viên của các khu chùa và đền thờ.

Lan can đá tại ninh Bình

Đặc điểm và tính chất của lan can đá

Phần bưng của lan can đá đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm  hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian.

Mẫu lan can đá đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá, người thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những bức lan can đá được chạm trổ những hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp.

Một số mẫu lan can đá đẹp được sử dụng nhiều

Dưới đây là một số hình ảnh về những mẫu lan can thông dụng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc lớn. Ngoài ra quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế những mẫu lan can theo phong cách riêng nhưng phải đảm bảo có thể thi công được trên đá.

Mẫu lan can đá được chạm hoa

Tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn hình ảnh bông hoa luôn được các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ đề cao khi chạm khắc lên các sản phẩm đá mỹ nghệ và đặc biệt là phần bưng của lan can. 

Lan can được chạm thủng kết hợp cùng nhiều hoa văn chi tiết đẹp phần thân cột của lan can cũng được chạm hoa văn sen đầm. Quá trình thi công lắp đặt lan can được đề cao tạo nên những hàng lan can thẳng và vô cùng đẹp mắt.

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin về các mẫu lan can đá thủ công mỹ nghệ đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073