Lăng thờ đá mẫu LTĐC002 - Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mã:LTĐC002 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lăng thờ đá mã LTĐC002 làm từ những khối đá được khai thác tại mỏ đá Ninh Bình


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Bạn đang muốn thiết kế và thi công một mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ của tổ tiên mình? Nếu thế đừng bỏ qua mẫu lăng mộ LTĐC002 của Đá mỹ nghệ Đức Chiến.

Nhờ vào đôi bàn tay tinh hoạt, khéo léo, các nghệ nhân của chúng tôi đã cho ra đời một mẫu lăng mộ hoàn thiện cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ tổ tiên, dòng họ

Mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ tổ tiên, dòng họ

Đặc điểm của mẫu lăng thờ đá LTĐC002 tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Xã Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình là một làng nghề truyền thống nổi tiếng với nghề chế tác đá mỹ nghệ. Với những nghệ nhân chế tác thành thục, khéo léo và chuyên nghiệp. 

Một mẫu lăng thờ khác tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Một mẫu lăng thờ khác tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Đức Chiến luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Lăng thờ đá - Điểm nhấn cho khu lăng mộ của tổ tiên

Khu lăng mộ được coi là một quần thể lớn bao gồm nhiều phần như: cổng đá, mộ đá, lăng thờ đá, đèn đỉnh đá, lư hương đá, cuốn thư đá, đá lát bậc thềm,… Trong đó quan trọng nhất không thể không kể đến lăng thờ đá.

Lăng thờ đá chính là nơi thờ cúng cho toàn lăng mộ. Những mẫu lăng thờ trang nghiêm, tôn kính đã góp phần lớn tạo nên nét đẹp và sự linh thiêng cho toàn khu thờ.

Những lăng mộ đá hiện nay được đầu tư rất nhiều khi thiết kế và chế tác. Nhất là ở các khu lăng mộ của các gia tộc. Bởi người ta muốn thể hiện được tấm lòng và sự biết ơn tới cha ông, tổ tiên.

Lăng thờ đá mẫu LTDDC002 tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Đá mỹ nghệ Đức Chiến tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác đá và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân,Hoa Lư, Ninh Bình. 

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá mộ đá chính xác nhất:

Chi tiết liên hệ: 

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073