Mẫu cuốn thư đá đẹp CTĐC003

Mã:CTĐC003 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mẫu cuốn thư đá đẹp CTĐC003 tại đá mỹ nghệ Đức Chiến được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng bởi nét đẹp chạm khắc trên cuốn thư đủ cho thấy đây là sản phẩm được các nghệ nhân làm đá đặt nhiều tâm huyết


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Cuốn thư đá mẫu CTĐC003 là mẫu cuốn thư được các nghệ nhân tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến chạm khắc hình rồng tinh xảo cùng với phần phía dưới là bông hoa sen rất đẹp. 

Cuốn thư đá là gì? Cách đặt cuốn thư đá chuẩn phong thủy

Cuốn thư đá hay còn gọi với cái tên khác là bình phong đá có tác dụng che chắn các luồng khí xấu hay là các thế lực ma quỷ xâm nhập vào các công trình như: nhà ở, nhà thờ, đền, đình, chùa…

Mẫu cuốn thư đá CTĐC003

Mẫu cuốn thư đá CTĐC003

Cuốn thư đá đẹp được mô phỏng y hệt như những cuốn thứ được làm bằng giấy của người thời xưa đó là một mảnh giấy dài hai bên được cuộn cố định bởi gỗ, và bên trên sẽ viết những chiếu chỉ của nhà vua hay một bức thư quan trọng.

Mẫu cuốn thư khác tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu cuốn thư khác tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Kích thước chuẩn của cuốn thư đá

Các mẫu cuốn thư đá đep thường được đặt ở ngay cổng ra vào chính, chắn ngay phía trong cổng. Chiều rộng của chúng được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính và cách cổng khoảng 50cm chỉ vừa một người đi qua.

Ngày nay, các khu lăng mộ hay nhà thờ họ thường có diện tích hạn chế. Do vậy cuốn thư đá vì thế cũng được giảm thiểu kích thước các chiều sao cho phù hợp với tổng thể không gian chung của công trình.

Hiện nay có hai kích thước mà cuốn thư đang được sử dụng nhiều nhất là 133cm và 167cm ứng với kích thước cổng là 107cm và 147cm.

Địa chỉ cung cấp cuốn thư đá đẹp

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về cuốn thư đá nói riêng hay các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073