Mẫu cuốn thư đá đẹp CTĐC004

Mã:CTĐC004 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mẫu cuốn thư đá CTĐC004 mang đậm chất phong thủy bởi con hổ trên cuốn thư được các nghệ nhân Đức Chiến chạm khắc rất đẹp và tỉ mỉ


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Cuốn thư đá hình rồng tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến chứa đựng hàm ý sâu xa, chấn phong tránh cho những linh hồn hay ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào những công trình tâm linh.

Mẫu cuốn thư đá hình rồng tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mẫu cuốn thư đá hình rồng tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Ý nghĩa của Cuốn thư đá Phong Thủy

Trước đây những người nào biết chữ thì mới biết đến những cuốn thư, bởi vậy cuốn thư đá thể hiện cho sự cao sang và uyên bác về học thức của những người sử dụng cuốn thư.

Cuốn thư đá đẹp hiện nay thường được chế tác một bên là bút một bên là kiếm nhằm tượng trưng cho kiến thức và sức mạnh đó cũng là một điểm phong thủy của mỗi mẫu cuốn thư đá.

Cuốn thư với một bên là bút, một bên là kiếm

Cuốn thư với một bên là bút, một bên là kiếm

Một ý nghĩa không thể thiếu của cuốn thư đá đẹp hiện nay là về mặt thẩm mỹ, những mẫu bình phong đá được chạm khắc các hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ nhất thể hiện được nét đẹp văn hóa của làng nghề đá Ninh Vân qua bao đời nay.

Kết luận: 

Đá mỹ nghệ Đức Chiến hiện nay là một cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm về đá nổi tiếng tại Ninh Bình. Với một độ ngũ nghệ nhân lâu năm ở làng nghề và những chất liệu đá cao cấp nhất đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngoài cuốn thư đá còn nhiều sản phẩm như: mộ đácổng đáchân cột đá,… không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn thể hiện ý nghĩa khác nhau của từng sản phẩm.

Chi tiết liên hệ: 

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073