Mẫu lăng thờ đá đẹp LTĐC001 - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Liên hệ

Lăng thờ đá là một nơi vô cùng thiêng liêng và nó còn thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vì thế, bạn cần phải có sự lựa chọn cẩn thận và đầu tư trong quá trình lựa chọn lăng thờ đá


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Bạn đang tìm các mẫu lăng thờ đá đẹp để sử dụng bộ phần thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ? Những điều cần biết và nên lưu ý khi chọn lăng mộ là gì?. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về lăng thờ đá và một số mẫu lăng thờ đá đẹp hiện nay!

Lăng thờ đá là bộ phận thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ

Lăng thờ đá là gì? Ý nghĩa của lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là bộ phận thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ. Có nhiều mẫu lăng thờ đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập. Lăng thờ thường nằm sau cùng của khu và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục lăng mộ đá.

Lăng thờ đá là nơi vô cùng linh thiêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Lăng thờ chung là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết, giữa người âm và người dương. Trong khu lăng mộ đá của dòng họ hay thậm chí của gia đình thì mẫu lăng thờ đá đẹp là bộ mặt thể hiện sự hưng thịnh giàu có, hạnh phúc sum vầy, đoàn kết và lòng hiếu thảo của con cháu đối với bậc ông bà tổ tiên.

Thiết kế lăng thờ bằng đá

Thiết kế lăng thờ chung bằng đá khá đa dạng, có thể phân chia theo thiết kế hoặc kích thước:

Lăng thờ đá ba mái:

Là mẫu lăng thờ được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế đẹp, kích thước hoành tráng với phần mái cao cong vút, các họa tiết thiết kế chạm trổ tinh xảo, tỉ mỉ, mềm mại.

Lăng thờ đá ba mái

Lăng thờ đá hai mái: 

Tương tự mẫu lăng thờ đá 3 mái đây là một trong những mẫu lăng thờ tốt nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, giá cả phải chăng là lý do mẫu lăng thờ này được lựa chọn nhiều khi xây các khu lăng mộ đá.

Lăng thờ đá hai mái

Kích thước lăng thờ đá khu mộ

Kích thước lăng thờ đá sẽ được đo và thiết kế dựa trên thước Lỗ Ban 39cm:

  • Kích thước lăng thờ chung: Chiều cao 2,7m, chiều rộng 3,67m
  • Kích thước lăng thờ đơn: Chiều rộng 167cm, chiều sâu 127cm (kích thước đế)

Ngoài ra, đối với từng mẫu thiết kế lăng thờ chung khác nhau, kích thước có thể thay đổi cho phù hợp với khuôn viên khu lăng mộ và yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến để được hỗ trợ và tư vấn nếu có nhu cầu đặt thiết kế lăng thờ đá.

Lăng thờ đá là một nơi vô cùng thiêng liêng và nó còn thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vì thế, bạn cần phải có sự lựa chọn cẩn thận và đầu tư trong quá trình lựa chọn lăng thờ đá. Hy vọng những mẫu lăng thờ đá đẹp trên sẽ giúp ích và trở thành một trong số lựa chọn hàng đầu của bạn!

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073