Mẫu mộ đá 1 mái kiểu mới – Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Việc lập mộ và thờ cúng còn mang ý nghĩa cầu hạnh phúc, bình an và thịnh vượng cho con chấu. Nên mỗi gia đình sẽ có cách chọn mộ đá hợp với nhu cầu sử dụng.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ đá 1 mái là loại mộ được lựa chọn nhiều hiện nay do thiết kế đơn giản, hợp nhiều không gian sử dụng. Mộ đá có ý nghĩa lớn trong đời sống tâm linh của con người chúng ta.

Việc lập mộ và thờ cúng còn mang ý nghĩa cầu hạnh phúc, bình an và thịnh vượng cho con chấu. Nên mỗi gia đình sẽ có cách chọn mộ đá hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của mộ đá một mái

Mộ đá một mái là loại mộ có giá khá phải chăng với kích thước bé nhất so với các kiểu mộ mái khác. Mộ một mái đao không chiếm nhiều diện tích, và giá cả hợp lý. Chiều cao mộ một mái hạn chế nên tuỳ nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mẫu mộ mái này. Sản phẩm có cấu trúc đơn giản, là một hình khối chữ nhật hoặc khối đá tròn.

Mộ đá 1 mái màu sắc đẹp

Mộ đá 1 mái màu sắc đẹp

Sản phẩm có cấu tạo từ nhiều phần khác nhau như phần đế mộ, thân mộ, phần nắp mộ, phần bài vị và phần mái mộ. Mỗi phần hình thành nên mộ một mái có đặc điểm và cách chế tác riêng. Không phải phần nào của ngôi mộ cũng thiết kế, chạm khắc phức tạp.

Đối với phần đế và phần nắp mộ thiết kế đơn giản không có nhiều hoạ tiết hoa văn. Phần thân mộ và bài vị có chạm khắc rồng phượng hoặc hoạ tiết tuỳ vào nhu cầu người dùng. Kích thước mộ mái đá cũng đá dạng để người dùng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Ưu điểm của mộ đá 1 mái

Mộ đá một mái được cấu thành nên từ nhiều phần khác nhau. Mỗi phần có những đặc điểm riêng. Thế nên, sản phẩm đang được lựa chọn rộng rãi và phổ biến nhớ và ưu điểm nổi bật như sau:

Cấu tạo đơn giản, dễ thi công

Ưu điểm đầu tiên phải kể tới chính là mẫu mộ đá có thiết kế đơn giản. Cấu tạo đơn giản nên trong quá trình thiết kế tốn ít thời gian. Phần mái và phần đế mộ đơn giản, chiều cao kiêm tốn và kích thước gọn gàng. Các hoạ tiết hoa văn, rồng, bình rượu… bố trí trên mộ đá đơn giản. Nên khi chọn kiểu mộ đá này giúp việc thi công diễn ra đơn giản. Từ đó tiết kiệm được khoảng thời gian cho cả đơn vị thi công lẫn gia đình.

Mộ đá 1 đao cấu tạo đơn giản

Mộ đá 1 đao cấu tạo đơn giản

Mộ đá 1 mái tiết kiệm không gian

Kích thước mộ đá 1 đao không quá rộng lớn và cao nên diện tích xây dựng tốn ít. Vì thế mà mẫu mộ đá này được đặt nhiều trong các nghĩa trang hoặc lăng mộ. Khi bạn có ý định xây dựng lăng mộ trong dòng họ thì loại mẫu mộ đá này là lựa chọn tối ưu.

Đặc biệt là hiện nay diện tích đất mộ và nghĩa trang ngày càng hẹp lại. Đất đai khan hiếm nên việc tiết kiệm diện tích rất cần thiết. Nhờ đó mà lựa chọn mẫu mộ đá 1 mái là giải pháp tốt nhất. Giúp giải quyết vấn đề về đất xây lăng mộ, khu bia mộ đá hiện nay cho mọi tỉnh thành.

Mộ đá 1 mái ở khu nghĩa trang

Mộ đá 1 mái ở khu nghĩa trang

Giảm thiểu chi phí

Ban đầu mộ một mái cấu tạo đơn giản không có nhiều hoa văn trang trí. Các hoạ tiết chạm khắc trên mộ đá đơn giản với chiều cao tương đối thấp. Nên chi phí xây dựng không nhiều. Các gia đình sử dụng mộ đá 1 đao giúp tiết kiệm khoảng chi phí dùng bảo vệ thờ cúng. Hoặc có thể dùng khoảng chi phí đó để mua các vật dụng trang trí khác.

Qua bài viết bạn biết được các đặc điểm, ưu điểm nổi bật của mộ đá 1 mái. Mong rằng những kiến thức trên giúp bạn hiểu hơn về mộ đá 1 đao. Từ đó lựa chọn được mẫu mộ đá với kích thước phù hợp cho khu lăng mộ, nghĩa trang.

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073