Mẫu mộ đá đôi - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Trên đây là những thông tin về mẫu mộ đá đôi mà Đá mỹ nghệ Đức Chiếm muốn giới thiệu cho bạn đọc.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ đá ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người. Nổi bật trong đó là các mẫu mộ đá đôi. Hiện nay, tại cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến, mẫu mộ đá đôi chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng? Vậy điều gì đã làm nên sức hút của sản phẩm mộ đá này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mộ đá đôi là gì?

Mộ đá đôi là tổ hợp hai mộ đơn được xây liền nhau, không có lối đi giữa hai mộ, tạo thành quần thể mộ tuy 2 mà 1. 

Mẫu mộ đá đôi

Những mẫu mộ đôi là nơi an nghỉ của những cặp vợ chồng đã khuất. Một mẫu mộ đôi đẹp không chỉ đảm bảo phù hợp với phong thủy, kiểu dáng thì nó còn phải góp phần tô thêm vẻ đẹp trang trọng, linh thiêng của khu mộ. Là nơi yên nghỉ cho người đã khuất cũng chính là nơi để con cháu tưởng nhớ, hướng về cha ông, tổ tiên của mình.

Mẫu mộ đá đôi

Đặc điểm của mộ đá đôi tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Do được xây dựng bằng chất liệu đá tự nhiên, mộ đá đôi rất được ưa chuộng hơn cả độ bền cao, vì giá thành rẻ. Bên cạnh đó, với đôi bàn tay vô cùng tài hoa và sự sáng tạo của người nghệ nhân đá mỹ nghệ Đức Chiến đã tạo ra những tác phẩm có dấu ấn riêng, độc đáo và vô cùng nổi bật.

Những họa tiết, hoa văn, hình thù được chạm khắc trên mộ đá rất điêu luyện, tinh xảo, sắc nét. Từ đó mang đến cho quần thể mộ đá đôi giá trị thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng.

Một ưu điểm khác của mẫu mộ đá này là sự tối ưu về chi phí xây mộ và diện tích mộ phần cần phải xây. Thay vì phải xây 2 ngôi mộ như thông thường, giờ đây, ta chỉ phải xây một ngôi mộ mà còn được đặt cho các cụ được ở bên nhau, gần nhau hơn.

Kích thước mộ đá đôi chuẩn thước Lỗ Ban

Hiện nay tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến, mộ đá đôi được thiết kế với nhiều kích thước chuẩn khác nhau phụ thuộc vào diện tích xây dựng mộ phần cũng như kích thước mộ cần phải hợp với mệnh của người nằm xuống. Đặc biệt, mộ đôi lại càng cần phải hài hòa vận mệnh của cả 2 người đặt hài cốt nơi xây mộ phần.

Kích thước của mẫu mộ đá đôi ĐC001 thường có ba loại cơ bản:

  • Loại mộ thứ nhất là địa táng (hung táng không bốc cốt) thường có ở miền Trung trở vào và những người theo Đạo Thiên Chúa. Kích thước của mộ khá lớn thường thì chiều ngang và dài đều trên 2m. 

VD: rộng 255cm, dài 275cm.

Mẫu mộ đá đôi

  • Loại mộ thứ hai là cải táng, hỏa táng (sang cát, bốc cốt) thường có ở miền Bắc và các vùng đồng bằng. Kích thước của mộ thường nhỏ. Ví dụ rộng 167cm, dài 197cm. Thời gian gần đây có nhiều người làm mộ đôi trước khi mất nên kích thước một phải lớn để sau này đưa nắp ra để đưa cốt xuống được dễ dàng.
  • Loại mộ thứ ba là loại mộ tu sửa nghĩa là trước kia đã xây dựng lâu ngày xuống cấp muốn tôn tạo lại thường thì xây bọc bên ngoài mộ cũ nên mộ có kích thước khá lớn.

 Trên đây là những thông tin về mẫu mộ đá đôi DDC001 mà Đá mỹ nghệ Đức Chiếm muốn giới thiệu cho bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa cho mình khi muốn tìm mua sản phẩm mộ đá đôi trên thị trường hiện nay. 

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

Sản phẩm liên quan


0912 661 073