Mẫu mộ đá Granite Đức Chiến MGĐC008

Mẫu mộ đá Granite Đức Chiến MGĐC008

Mã:MGĐC008 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mọi người luôn tìm kiểm những mẫu mộ đá đẹp, tinh xảo, chi tiết để được bày tỏ lòng kính trọng với vong linh tổ tiên. Mộ đá granite nguyên khối cũng là một lựa chọn trong số đó bởi nhiều tính chất rất đặc trưng.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Chắc hẳn trong chúng ta, ai ai cũng có một lòng mong muốn được thờ phụng tổ tiên với sự kính trọng thiên liêng nhất. Mọi người luôn tìm kiểm những mẫu mộ đá đẹp, tinh xảo, chi tiết để được bày tỏ lòng kính trọng với vong linh tổ tiên. Mộ đá granite nguyên khối cũng là một lựa chọn trong số đó bởi nhiều tính chất rất đặc trưng. Bài viết này, hãy cùng Đá mỹ nghệ Đức Chiến tìm hiểu về mẫu lăng mộ với thiết kế tinh xảo này nhé!

Mộ đá granite nguyên khối đã in sâu vào văn hóa người Việt

Mộ đá granite nguyên khối đã in sâu vào văn hóa người Việt

Nguồn gốc của mộ đá granite nguyên khối

Mộ đá granite nguyên khối, từ xưa đến nay đã không còn xa lạ gì trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đây là một trong những mẫu mộ đá rất phổ biến, được nhiều người Việt lựa chọn để thờ phụng ông bà, tổ tiên. Mẫu mộ đá này được làm từ đá granite (đá hoa cương) nguyên khối.

Đây là một loại đá mácma xâm nhập có thành phần axit. Đá granite có kiến trúc hạt bên trong, cho mỗi mặt cắt đều tạo thành một màu sắc đá đặc trưng độc đáo và tuyệt đẹp. Đá mang độ cứng rất cao, đã từng được sử dụng trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hoàn mĩ từ màu sắc và tính chất của chúng. Vì chất đá tốt như vậy, mỗi lăng mộ được chế tác từ đá granite nguyên khối đều cho cảm giác trang trọng, linh thiêng và bền vững.

 

Mộ đá mang vẻ đẹp uy nghiêm, trang trọng

Mộ đá mang vẻ đẹp uy nghiêm, trang trọng

Ý nghĩa của mộ đá granite nguyên khối trong văn hóa tâm linh

Mộ đá granite nguyên khối sử dụng trong xây dựng các công trình tâm linh như mộ phần, khu lăng mộ, công trình tôn giáo,…Mộ đá granite nguyên khối có nhiều đặc điểm nổi bật so với các mẫu mộ thông thuờng. Điều đầu tiên có thể nhìn thấy là vẻ đẹp của chúng. Vì làm bằng đá nguyên khối, loại mộ này thừa hưởng được tất cả những tính chất từ đá granite.

Mộ có thể mang nhiều màu sắc khác nhau như đen, vàng, xanh lục,…bền mặt mộ có những hoa văn dạng hạt tự nhiên tạo nét mỹ thuật. Với bàn tay dày dặn kinh nghiệm của những người thợ đá mĩ nghệ, mộ đá granite nguyên khối được chế tác tinh xảo chi tiết. Những họa tiết trên mộ đều là các hình tượng quen thuộc trong văn hóa người Việt với ý nghĩa tâm linh.

Nhìn tổng thể chiếc mộ đá sẽ cho ta cảm giác uy nghiêm, trang trọng, thể hiện sự thành kính của ta với người đã khuất. Ngoài ra, mộ đá granite nguyên khối còn có độ bền trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian. Mộ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Thậm chí tuổi đời về càng cao càng bóng bẩy, càng tôn lên được vẻ đẹp từ đá. Chất đá rất cứng nhưng vẫn có một độ mềm mại nhất định, hoàn toàn không gây nứt vỡ trong quá trình điêu khắc những chi tiết nhỏ. Nhìn chung, mộ đá granite nguyên khối là mẫu mộ đá đáng để lựa chọn trong việc thờ phụng vong tinh tổ tiên, thể hiện sự thành kính sâu sắc.

Mộ đá granite có độ bền lớn, trường tồn theo thời gian

Địa chỉ mua mộ đá granite nguyên khối uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp mẫu mộ đá granite nguyên khối khiến quý khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ uy tín, chất lượng cao. Đá mỹ nghệ Đức Chiến là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm về đá mỹ nghệ hàng đầu.

Trong đó có các mẫu mộ đá granite nguyên khối. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp được chế tác từ các loại đá có nguồn gốc rõ ràng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đức Chiến cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên lợi nhuận. Với quy cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngay để chọn mua được những sản phẩm mộ đá đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073