Mẫu mộ tròn đẹp mã MTĐC005

Mẫu mộ tròn đẹp mã MTĐC005

Mã:MTĐC005 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến giới thiệu đến quý khách hàng mẫu mộ đá tròn được đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các khu lăng thờ, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Khi không xác định đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Kích thước mộ đá tròn

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Mẫu mộ đá tròn đẹp tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu mộ đá tròn đẹp tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm..

Các loại hoa văn thường chạm khắc trên mộ đá tròn

Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau, các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại thành, có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên nhưng loại này thưởng áp dụng cho những mẫu mộ nhỏ vì tri phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép.

Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

Phần thân mộ thì hay tả cảnh bốn mùa như Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoạc tứ linh Lân – Ly – Quy – Phượng, ngoài ra hoa sen ao – sen hóa cũng hay được sử dụng.

Giá mộ đá tròn 

Giá mộ đá tròn thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan và yêu cầu của khách hàng. 

Quý khách muốn tham khảo bảng giá mộ đá tròn tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073