Mẫu nhà thờ bằng đá nguyên khối của gia đình Bác Nở tại Hoằng Hóa Thanh Hóa

Mẫu nhà thờ bằng đá nguyên khối của gia đình Bác Nở tại Hoằng Hóa Thanh Hóa

Liên hệ

Nhà thờ đá có kiến ​​trúc logic  với 3 phần riêng biệt: phần trên là hành lang và hai tháp chuông, giữa là cửa sổ kính với màu sắc nhã nhặn và phần dưới cùng là cánh cửa.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Công trình nhà thờ đá nhà Bác Nở tại Thanh Hóa một công trình do chính tay các nghệ nhân của Đá mỹ nghệ Đức Chiến thiết kế và thi công. Bởi vẻ sang trọng cũng như trang nghiêm nên công trình Nhà thờ đá này thu hút rất nhiều khách đến thăm quan và trầm trồ khen ngợi.

Hình ảnh minh họa của nhà thờ đá

 

Kiến trúc của nhà thờ đá tại nhà Bác Nở

Nhà thờ đá hay từ đường là một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ. Ngoài ra nhà thờ họ còn là điểm tựa tinh thần của hiện tại từ quá khứ để con Cháu dù ở bất cứ nơi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn của mình.

Mẫu nhà thờ đá đẹp

Không gian bên trong của kiến trúc nhà thờ đá

Mỗi công trình kiến trúc tâm linh muốn hoàn thiện cần rất nhiều các thành phần khác nhau, trong đó, mỗi hạng mục đều có một vai trò ý nghĩa riêng góp phần làm nên tính hoàn thiện của công trình. Đối với các hạng mục để tạo nên một nhà thờ họ hoàn thiện cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng thì không thể không nhắc đến đôi cột đá bên ngoài

Việc sử dụng chiếu đá trong các công trình nhà thờ làm tăng thêm độ tôn nghiêm, trang trọng và thành kính của người dân đối với người được thờ tự. Không những vậy nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao cho mỗi công trình.

Chiếu đá cho công trình nhà thờ bác Nở

Địa chỉ uy tín thiết kế nên nhà thờ đá bác Nở

Để thiết kế nên một nhà thờ đá có được vẻ đẹp hoàn hảo, hợp phong thủy thì đơn vị cung cấp sản phẩm phải có được những người thợ chuyên nghiệp, hiểu được phong thủy để tránh được điềm rủi cho gia chủ. Bên cạnh đó người thiết kế phải có được trình độ nhất định về thiết kế. Đảm bảo nhà thờ đá có vẻ đẹp phù hợp với hoàn cảnh xung quanh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp nhà thờ đá cho khách hàng,… Là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế đúng với mong muốn của bản thân. Đừng quên nhờ nhân viên tư vấn để có được phong thủy tốt. Nếu không có quá nhiều hiểu biết về phong thủy trong xây lăng mộ nhé. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn sao cho tiết kiệm chi phí mà lại có khu lăng mộ đẹp.

Trên đây là những vẻ đẹp nổi bật của nhà thờ đá nhà bác Nở tại Thanh Hóa. Nếu bạn đang muốn làm nhà thờ đá cho gia tộc mình. Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0912 661 073 để được nhân viên hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073