Mẫu nhà thờ họ Đức Chiến mẫu NTĐC005

Mẫu nhà thờ họ Đức Chiến mẫu NTĐC005

Mã:NTĐC005
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nhà thờ đá làm từ những khối đá được những nghệ nhân chế tác thành sản phẩm tâm linh tuyệt đẹp.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Nhà thờ họ hay từ đường là một ngôi nhà dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ. Ngoài ra nhà thờ họ còn là điểm tựa tinh thần của hiện tại từ quá khứ để con Cháu dù ở bất cứ nơi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn của mình.

Xây dựng Nhà thờ họ bằng đá tự nhiên

Hiện nay, khi cuộc sống đang ngày càng trở nên no đủ, ấm áp hơn thì việc con cháu “vinh quy bái tổ” thể hiện sự hiếu thảo và thành tâm đối với dòng tộc, quê hương là điều rất dễ thấy. Việc thiết kế và xây dựng nhà thờ tổ đẹp bằng đá  không chỉ có ý nghĩa văn hóa tâm linh mà còn là cách để nhiều người con xa quê hương thể hiện tình yêu thương và tấm lòng hiếu thảo đối với dòng họ, tổ tiên.

Mẫu nhà thờ họ đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mẫu nhà thờ họ đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Xây dựng một nhà thờ họ không đơn giản như việc chúng ta xây một ngôi nhà hay một khu biệt thự. Bởi nhà thờ họ là một công trình tâm linh ảnh hưởng của rất nhiều người, vì vậy cần phải bàn bạc kỹ có sự thống nhất cao của một dòng họ. 

Phong thủy của nhà thờ họ

Về mặt phong thủy, có hai yếu tố luôn được quan tâm khi chọn đất xây dựng nhà thờ họ là hướng đất và thế đất. Hướng đất thường hay được chọn là hướng Nam do đây là hướng “hè mát, đông ấm”, theo đạo Phật thì đây là hướng gắn với điều thiện và hạnh phúc, theo Nho giáo thì đây là hướng của thánh nhân: “Thánh nhân Nam diện nhi thính thiên hạ” (Thánh nhân quay mặt về Nam nghe lời tâu của thiên hạ).

Chức năng của nhà thờ họ

Nhà thờ họ là nơi lưu giữ gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, bài vị cùng những điển tích về dòng họ. Nhà thờ họ cũng là nơi lưu giữ những di vật của tổ tiên. Đây có thể được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ bởi nó chứa đựng rất nhiều thông tin về dòng họ.

Từng bước hoàn thiện nhà thờ họ của nghệ nhân Đức Chiến

Từng bước hoàn thiện nhà thờ họ của nghệ nhân Đức Chiến

Nhà thờ họ được coi như điểm hội tụ, thờ cúng tổ tiên, ông bà, những người anh hùng, những danh nhân, những người có công với đất nước, làm lưu danh dòng họ trong sử xanh của đất nước, của dân tộc.

Địa chỉ xây nhà thờ họ bằng đá đẹp uy tín

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến. Chúng tôi với nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình truyền thống đã có những bước phát triển không ngừng trong việc chế tác và lắp đặt những công trình kiến trúc tâm linh bằng đá.

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn luôn làm việc có tâm có tình trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tâm linh Uy tín – Chất lượng nhất.

Liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073