Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D có thể hiểu là sử dụng những công cụ kỹ thuật, đặc trưng là các phần mềm đồ họa vi tính, cho ra đời các hình ảnh 3 chiều vô cùng sống động và chân thực của các khu lăng mộ.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D hiện nay đang trở nên thịnh hành và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu thiết kế vô cùng đặc biệt này.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D là gì? 

Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D

Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D

Hiện nay, 3D là thuật ngữ được sử dụng quen thuộc với những cụm từ như phim 3D, tranh vẽ 3D, hình ảnh 3D hay trò chơi 3D…Thiết kế đồ họa 3D là một trong những ngành nghề rất được quan tâm hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi trội và tính sáng tạo cao. 3D là cụm từ viết tắt của 3- Dimension, có nghĩa là 3 chiều, bao gồm cả chiều sâu. Hình ảnh 3D vì vậy sẽ chân thực và giống thật hơn so với mình ảnh mô phỏng 2D thông thường.

 Mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D có thể hiểu là sử dụng những công cụ kỹ thuật, đặc trưng là các phần mềm đồ họa vi tính, cho ra đời các hình ảnh 3 chiều vô cùng sống động và chân thực của các khu lăng mộ. Đồ họa 3D có thể tái hiện lại các đối tượng vật thể trong các khu lăng mộ như nhà bia đá, ngôi mộ… Bản vẽ 3D thiết kế lăng mộ bằng đá gia đình, dòng họ giúp mô phỏng chi tiết và đảm bảo kỹ thuật kết cấu khi xây dựng.

Các mẫu lăng mộ thường đi kèm thiết kế đồ họa 3D hiện nay

Có 13 loại lăng mộ đá phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất trong gia đình là : Mộ ba đao đá, Mộ bành đá, Mộ bát giác đá, Mộ đá công giáo, Mộ đôi đá, Mộ đá đơn giản, Mộ hai đao đá, Mộ lục lăng đá, Mộ một đao đá, Mộ tháp đá, Mộ tổ đá, Mộ vòm đá, Mộ tròn đá… Những loại lăng mộ đs này đều có thể thiết kế đồ họa 3D theo như yêu cầu của khách hàng.

Mộ đao đá

Thiết kế đồ họa 3D cho khu lăng mộ đá

Thiết kế đồ họa 3D cho khu lăng mộ đá

Mộ đao đá hay còn gọi là mộ mái đá có ba loại phổ biến là mộ một mái, hai mái và ba mái được khách hàng lựa chọn cho những ngôi mộ đơn không quy hoạch trong một khu lăng mộ của cả gia đình hoặc dòng họ.

Mộ bành đá

Những mẫu mộ đá được chế tác đơn giản hơn bao gồm phần chân, phần thân mộ và bia mộ không có mái. Mẫu mộ đá này thường được sử dụng trong các khu lăng mộ lớn của đại gia đình hoặc dòng họ có đầy đủ cả lăng thờ, cuốn thư, đỉnh hương…Với thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng nên rất được khách hàng khắp nơi lựa chọn. 

Mộ đá công giáo

Mẫu mộ đá này khá đặc biệt được chế tác riêng cho những người sống trong khu vực công giáo với đặc trưng nổi bật là phần thánh giá đặt trên đỉnh mộ. 

Mộ tháp đá 

Mộ tháp đá là một mẫu mộ đẹp thường dành cho những vị sư trụ trì trong chùa sau khi viên tịch sẽ được an táng trong các ngôi mộ tháp đá này. 

Mộ đôi đá 

Mẫu này được chế tác dành cho những người là vợ chồng sau khi chết sẽ được an táng chung trong một ngôi mộ có hai ngăn được gọi là mộ đá đôi.

Hỉnh ảnh tổng quan thiết kế 3D một đá đôi

Đây cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi có nhiều ưu điểm nổi trội cả về hình dáng thiết kế và được đánh giá là một trong những mẫu lăng mộ có thế thu được nhiều tinh khí của trời đất mang lại sự bình an thịnh vượng cho những người còn sống trong gia đình, dòng họ. 

Mỗi loại mộ đá đều là kết quả nghiên cứu, tìm hiểu và chế tác cầu kỳ tỉ mỉ của các nghệ nhân làm đá trong thời gian dài, mỗi sản phẩm có kích thước, hoa văn khác nhau và tất nhiên không một ngôi mộ nào giống nhau hoàn toàn bởi sản phẩm được làm thủ công phù hợp sở thích, phong thủy của từng gia đình. Còn nhiều mẫu lăng mộ khác đặc biệt được chế tác theo yêu cầu của khách hàng như mộ lục lăng, mộ bát giác, mộ đá hoa cương…

Đến đây, bạn đã hiểu hơn về mẫu thiết kế khu lăng mộ 3D rồi phải không. Nếu có nhu cầu thiết kế 3D các khu lăng mộ đá cũng như lắp đặt, thi công lăng mộ, hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Đức Chiết để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073