Mộ đá 2 mái cao cấp - chế tác đẹp - bảo hành trọn đời LTĐC003 - Đá Mỹ nghệ Đức Chiến

Mã:LTĐC003 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mộ đá 2 mái đang làm mưa làm gió trên các cơ sở đá mỹ nghệ trên nước ta. Mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn để chôn cất người người đã khuất.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ đá 2 mái đang làm mưa làm gió trên các cơ sở đá mỹ nghệ trên nước ta. Mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú nên được rất nhiều gia chủ lựa chọn để chôn cất người người đã khuất.

Với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp cùng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân đã chế tác ra rất nhiều sản phẩm đẹp. Chinh phục được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Vậy quý khách hàng đã biết gì về thông tin của ngôi mộ này chưa, cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Đặc điểm của mộ đá 2 mái

  • Mẫu mã đa dạng: với những bàn tay khéo léo  cũng như tâm huyết của các nghệ nhân, nhữngngôi mộ đá, lăng mộ được điêu khắc tỉ mỉ. Mỗi đường nét tạo nên những hoa văn tinh xảo, mang cả nết cổ xưa và hiện đại, diễn tả được hồn cốt dân tộc ta. Mang tính thẩm mỹ cao truyền tải ý nghĩa tâm linh khiến cho khách hàng hài lòng trong từng sản phẩm. Tùy theo sở thích, điều kiện, nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mộ đá 2 mái khác nhau.
  • Chất liệu để chế tạo ra mộ đá: Tùy theo từng mẫu mộ mà nghệ nhân chế tác ra bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Các nguyên liệu thường được  nghệ nhân chọn là đá xanh, đá trắng cẩm thạch, đá đen, đá xám, đá vàng rà cốt cẩm thạch, đá hoa cương…. có thể chế tác từ đá nguyên khối hay những mảnh đá nhỏ ghép lại với nhau.

  • Tất cả các loại đá chúng tôi lựa chọn đều có tuổi thọ cao nhằm tác dụng tăng độ bền cho một ngôi mộ. Tùy vào điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ chọn ra loại nguyên liệu phù hợp để chế tác. Theo như quan sát của bên chúng tôi hiện nay đá xanh đang là nguyên liệu được sử dụng nhiều để chế tác. Vì loại đá này có trong tự nhiên rất nhiều, dễ dàng khai thác đặc biệt rẻ hơn so với các loại đá khác.

 Mộ đá 2 mái đa dạng về mẫu mã và chất liệu

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến cam kết chất lượng mộ đá  hai mái

Để đứng vững tồn tại và chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong suốt thời gian qua Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến đã phải nỗ lực không ngừng.  Bằng rất nhiều tâm huyết của các nghệ nhân, sức lực cũng như trí lực đã cho ra đời những ngôi mộ đá đẹp.  Những mẫu mộ đá không chỉ hoàn hảo về tính thẩm mỹ mà còn thỏa mãn về mặt phong thủy tâm linh. Chúng tôi không được phép làm qua loa chỉ quan tâm cho mỗi vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải làm đẹp cho vẻ bên trong. Nếu bên trong không đảm bảo chất lượng thì có thể đứt gãy hư hỏng trong khoảng thời gian rất ngắn. Nên chúng tôi luôn chọn các loại đá tốt nhất, già đến để tuổi thọ lên đến cả 100 năm.

  Chất lượng luôn đặt lên đầu của mộ đá 2 mái

Các nghệ nhân luôn đặt vị trí của mình như một khách hàng để hiểu được một phần nào đó sự mong muốn của họ. Từ đó chế tác ra những ngôi mộ đá 2 mái thể hiện sự thành tâm, kính trọng  của con cháu với những người quá cố. Các tâm tư đó đều được thể hiện trên những nét chạm khắc và những hoa văn uyển chuyển được khắc trên ngôi mộ. Nhờ vào sự tỉ mỉ chau chuốt cho từng sản phẩm như vậy mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được sự đón nhận hoan hỉ. Khách hàng hài lòng cũng là 1 động lực lớn để tiếp sức cho các nghệ nhân phát huy tất cả các tài năng và sáng tạo.

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến nơi chế tác những ngôi mộ đá 2 mái đẹp, chất lượng

……. Có đội ngũ kỹ thuật tận tâm, tận lực, tâm huyết, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực điêu khắc đá từ những loại đá khó cứng nhất cho đến loại dễ. Đảm bảo cho ra các sản phẩm chất lượng nhất không phụ lòng mong được của quý khách hàng. Mộ đá hai mái cao cấp giá rẻ phù hợp nhất, mỗi sản phẩm đều được bảo hành trong một thời gian dài, có khi là mãi mãi. Ở chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ đá 2 mái cho khách hàng lựa chọn.Nếu khách không ưng ý về thiết kế có sẵn thì có thể yêu cầu thiết kế riêng.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

0912 661 073