Chiếu rồng đá mẫu CRĐC002

Mã:CRĐC002 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến gửi đến quý khách hàng tham khảo mẫu chiếu rồng đá đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Chiếu rồng đá là sản phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo với nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Sản phẩm này mang nhiều đặc điểm rất nổi bật, là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều không gian tâm linh khác nhau.

Chiếu rồng có nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như những giá trị tinh thần to lớn.Cùng Đức Chiến tìm hiểu nhé

Đặc điểm của chiếu rồng đá

- Kích thước: Chiếu rồng thường có khá nhiều kích thước, kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ thiết kế.

Mẫu chiếu rồng đá đẹp tại đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu chiếu rồng đá đẹp tại đá mỹ nghệ Đức Chiến

- Chất liệu đá: Mẫu chiếu rồng đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hóa hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

- Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên chiếu rồng được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng). Đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao), do đó giá chiếu rồng đá tăng. 

Ý nghĩa tâm linh của chiếu rồng đá

Chiếu rồng đá là sản phẩm có tính nghệ thuật cao mang nhiều giá trị tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh. Trong phong thủy chiếu rồng đá được dùng để đuổi tà ma, âm hồn vong linh xấu. Nên thường được để phía trước những công trình tâm linh như khu lăng mộ đá cao cấp, đình chùa hay nhà thờ họ.

Liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Đức Chiến nếu bạn muốn đặt làm chiếu rồng đá. Đảm bảo rằng nơi đây luôn chế tác đẹp với chi phí thấp, đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói bảo hành trọn đời khi đặt làm chiếu rồng đá tại Đức Chiến.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073