Cổng đá tứ trụ Đức Chiến mẫu CĐĐC012

Cổng đá tứ trụ Đức Chiến mẫu CĐĐC012

Mã:CĐĐC012 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến xin giới thiệu cho các bạn mẫu cổng đá tự trụ cho toàn khu lăng mộ, tác phẩm tuyệt đẹp từ bàn tay các nghệ nhân của Đức Chiến


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Cổng đá tứ trụ dùng bốn cột trụ biểu. Hai cột trụ giữa của cổng cao hơn hai trụ bên để chia thành ba lối đi. Nối liền bốn cột trụ biểu ở phía bên trên là xà cách điệu làm trán cổng.

Cũng có chùa xây dựng cổng tam quan với kết cấu kiểu tứ trụ, mái cong, tạo cho tam quan chùa dáng độc đáo, có một không hai.

Làm cổng đá kiểu tự trụ

Cổng đá kiểu tứ trụ thay vì xây tường vách thì dùng bốn trụ biểu, hai trụ giữa cao hơn hai trụ bên để chia thành ba lối đi. Các khu lăng mộ thường thường sẽ để 1 lối đi thì khoảng cách giữa trụ cao và trụ ngắn sẽ được làm bằng hàng rào hoặc lan can đá.

Việt Nam là nước có nền lịch sử văn hóa lâu đời với ảnh hưởng văn hóa từ các triều đại phong kiến trung quốc. Với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Và cổng đá cũng vậy được truyền thừa từ xa xưa các mẫu cổng đá hiện nay cũng rất đa dạng và cổ kính.

Các mẫu cổng tứ trụ đẹp tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Cùng Đá mỹ nghệ Đức Chiến tham khảo một số mẫu cổng tứ trụ đẹp

 

Bạn vừa tham khảo một số mẫu cổng đá tiêu biểu của Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về cổng đá cũng tham khảo các mẫu cổng đá phù hợp nhất với công trình của mình rồi phải không? Hãy liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng đá đẹp, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073