Giới thiệu về Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đá mỹ nghệ. Các sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng đa dạng, phong phú mẫu mã.

Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm chế tác, thiết kế cũng như thi công các công trình lăng đá, nhà tờ, cổng đá,… Đến với Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến bạn hoàn toàn hài lòng và đặt trọn niềm tin.

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến hoạt động hơn 20 năm trên thị trường nội thất phong thuỷ, sản phẩm tâm linh. Khách hàng tìm tới đơn vị chúng tôi sẽ được lựa chọn sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Các sản phẩm mang ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh lớn. Công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác, thiết kế và thi công công trình đá.

Công trình làm hàng rào và cột đá tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Những công trình nổi bật tại Đức Chiến phải kể tới như lăng mộ, chùa, đình, rồng đá, cuốn thư, tượng đá, đá bậc tam cấp, đá lát nền, cổng đá tam quan,…

Các công trình kiến trúc đá tại Đức Chiến luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi mang tới cho khách hàng hoàn toàn chất lượng, giá tốt và mẫu mã đẹp hợp nhu cầu sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Đơn vị chúng tôi đang trên đà phát triển thực hiện mục tiêu trở thành cơ sở cung cấp sản phẩm đá mỹ nghệ hàng đầu. Trong tương lai không xa Đá Mỹ Nghệ Đức chiên mong muốn sẽ đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Không chỉ khẳng định thương hiệu mà muốn bạn bè quốc tế biết tới sản phẩm truyền thống của nước ta.

Đức Chiến mong muốn mang sản phẩm vươn ra quốc tế

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến sẽ cung cấp những sản phẩm giá trị cao, tinh tế và hoàn hảo. Từ đó cống hiến cho xã hội, xây dựng bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam đẹp hợp. Đơn vị muốn góp phần tạo nên các công trình kiến trúc tâm linh độc đáo. Từ đó giúp nghề thủ công mỹ nghệ nước ta hội nhập quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động của Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới các sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng cho người dùng. Các sản phẩm được chế tác từ tự nhiên ở các mỏ đá như Ninh Bình, Thanh Hoá, Phú Yên, Bình Định, Nghệ An với các loại đá:

Công trình mộ đá tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

  • Đá ốp tự nhiên
  • Đá mỹ nghệ
  • Kiến trúc đá
  • Đồ thờ bằng đá mỹ nghệ
  • Đá trang trí nội ngoại thất

Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu đá tự nhiên cho các công trình xây dựng, lăng mộ, nhà thờ, mộ đá. Các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi gồm có:

Ngoài ra còn có bàn ghế đá, lư hướng đá, mẫu tường rào, linh vật đá, mẫu chân cột và các công trình thi công khác.

Đội ngũ nhân viên tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Đơn vị chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình với công việc. Nhân viên trong đơn vị luôn có ý thức tinh thần trách nhiệm cao. Nên các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đều chất lượng, lấy cái tâm là đầu để tạo nên các sản phẩm.

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời khẳng định được vị thế của đơn vị trên thị trường đá mỹ nghệ. Nên mọi khâu sản xuất và mang sản phẩm cho khách hàng đều đảm bảo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail: Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073