Mẫu cuốn thư đá đẹp CTĐC002

Mã:CTĐC002 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay, bán lắp đặt toàn quốc. Những mẫu bình phong lăng mộ được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, thiết kế hiện đại, chạm khắc hoa văn tinh xảo, có kích thước bình phong chuẩn phong thủy thước lỗ ban.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Cuốn thư đá là một dạng khác của bình phong đá, được dùng để che chắn chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, nơi thờ phụng tiên tổ, họ hàng như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường.

Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Cuốn thư đá trong phong thủy tâm linh

Việc xây dựng và hoàn thiện các không gian văn hóa tâm linh luôn được người Việt đặc biệt quan tâm để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Trong đó cuốn thư là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình khi xây dựng nhà thờ, đình, đền, chùa, các khu lăng mộ.

Mẫu cuốn thư đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mẫu cuốn thư đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Để mang đến cho khách hàng các sản phẩm độc đáo, chất lượng Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến hiện có rất nhiều mẫu cuốn thư đá đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ mua cuốn thư đá đẹp uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến chúng tôi chuyên cung cấp các cuốn thư đá, làm bình phong đá, chế tác, điêu khắc đá mỹ nghệ.

Chúng tôi cam kết sản xuất lăng thờ đá chất lượng cao nhất với giá tốt nhất.

Cập nhật nhanh nhất những mẫu lăng thờ đá hiện đại, lăng thờ đá mới nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn phong thủy âm phần, chi phí xây mộ, chi tiết báo giá đá mỹ nghệ và những bản vẽ thiết kế tắc môn đá và các mẫu bình phong đá đẹp mới nhất 2020

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073