Mẫu mộ đá công giáo kiểu mới-Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Bài viết giới thiệu mẫu mộ đá công giáo kiểu mới đến từ thương hiệu Đá mỹ nghệ Đức Chiến, đảm bảo chất lượng cùng dịch vụ uy tín.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chế tác đá mỹ nghệ, làm mộ đá công giáo? Đá mỹ nghệ Đức Chiến là đơn vị chế tác, sản xuất uy tín cung ứng ra thị trường mẫu mộ đá công giáo kiểu mới. Chúng tôi cam kết nguồn gốc nguồn đá nguyên liệu đảm bảo, được chế tác thủ công bởi đội ngũ thợ lành nghề với mức giá hợp lý.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chế tác đá mỹ nghệ, làm mộ đá công giáo? Đá mỹ nghệ Đức Chiến là đơn vị chế tác, sản xuất uy tín cung ứng ra thị trường mẫu mộ đá công giáo kiểu mới.

1. Mộ đá công giáo là gì?

Mộ đá công giáo là nơi an nghỉ của những người đã qua đời theo đạo Thiên Chúa Giáo. Theo phong tục mộ sẽ được xây dựng hợp với phong thủy để người mất có thể an nghỉ nơi thiên đàng và cũng là để con cháu được hưởng phúc đức sau này.

Mộ của đạo công giáo là một trong những loại sản phẩm tín ngưỡng, nét văn hóa độc đáo của những người theo đạo Chúa. Khi họ mất đi, họ tin rằng, con người sẽ được trở về với chúa.

Người ta tin rằng, không nên quá đau khổ, mất mát trước sự ra đi của người thân, vì họ nghĩ sẽ lại được gặp nhau, với những giá trị tốt đẹp nơi Thiên Đàng cùng với Chúa.

Phần mộ đá sau khi người công giáo chết đi sẽ được thi công lắp đặt muốn hướng đến những giá trị bất diệt đó mà người Đạo Thiên Chúa luôn ghi nhớ.

2. Đặc điểm của mộ đá công giáo

Mộ người công giáo có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Thiên Chúa Giáo. Các hoa văn, họa tiết đều mang những ý nghĩa đặc trưng riêng.

Cấu tạo mộ công giáo bằng đá

Cấu tạo mộ công giáo bằng đá

Nhìn chung, các mẫu mộ đá công giáo mang nét đơn giản, giản dị về hình dạng cũng như hoa văn. Mộ đá công giáo không có nhiều phong cách như mộ đá Phật giáo mà phổ biến là hình hộp chữ nhật, nhỏ, dài, giật cấp, hoa văn đơn giản, mang phong cách của Ý.

Cấu tạo mộ cho đạo công giáo cũng giống như các mẫu mộ đá thông thường, bao gồm phần móng ( chân đế), phần bưng ( phần thân mộ), phần nắp mộ, phần bia mộ, và có thêm phần cây thánh giá bằng đá nằm ở vị trí cao nhất và trang trọng nhất của bia mộ.

Mộ đá công giáo được tạo đá khối, lăng mộ đá cho những người thuộc thiên chúa giáo, mộ đạo đá. Sản phẩm này mang những cấu trúc và hoa văn đặc trưng riêng, thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Thiên Chúa Giáo. Các hoa văn, họa tiết đều mang những ý nghĩa đặc trưng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình khám phá kỹ hơn về những ngôi mộ đẹp của đạo công giáo nhé.

Về kích thước mộ công giáo bằng đá: Tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng mà có thể có những kích thước mộ lớn nhỏ khác nhau theo quy chuẩn thiết kế riêng của từng khu lăng mộ đá. Thông thường, các mẫu mộ công giáo đẹp sẽ được làm theo kích thước trên thước lỗ ban phong thủy.

Các kích thước mộ công giáo đá thông thường được sử dụng bao gồm các kích thước lớn như: 107cm và 200cm ( 217cm, 247cm, 255cm).

Chất liệu làm mộ công giáo

Về chất liệu đá làm mộ: Chất liệu đá cũng được dùng rất đa dạng, bao gồm các loại đá trắng, đá xanh, đá hoa cương,…

Trong đó, các lăng mộ đá xanh công giáo được ưu tiên sử dụng hơn hết do những đặc tính nổi trội về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như giá trị hợp lý về mặt kinh tế….

Đá xanh rêu: là loại đá cao cấp, được khai thác bằng thủ công, không bằng bom giống như đá xanh tự nhiên. Nên đá xanh rêu là loại đá bền cao, không dễ bị om, nứt nẻ, đá có độ già cao, được ví tựa như gỗ Lim. Giá mộ chế tác bằng đá xanh rêu thường cao hơn đối với đá xanh tự nhiên.

Đá xanh: Đá xanh là một trong những loại đá phổ biến nhất hiện nay để làm mộ đá đạo công giáo. Bởi chúng có những ưu điểm vượt trội như đá rất bền, cứng và màu đá giữ được lâu dài với thời gian bất kể thời tiết.

Đá xanh được sử dụng nhiều trong mộ đá công giáo

Đá xanh được sử dụng nhiều trong mộ đá công giáo

Đá trắng: Tuy là loại đá ít được sử dụng phổ biến nhưng loại đá này lại có những nét đẹp riêng biệt bởi màu sắc của chúng. Mộ đá trắng có màu sắc đá vô cùng nhã nhặn, đẹp và tinh tế, giá thành mộ đá trắng thường cao hơn đá xanh.

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite: Phần lớn mộ đá hoa cương có màu xám tối đôi khi có màu đen là chủ yếu. Hoa văn chạm khắc tinh tế, độ bền tuy không bằng đá xanh và đá trắng nhưng rất sang trọng.

Bài viết trên đã giới thiệu mẫu mộ đá công giáo kiểu mới đến từ Đá mỹ nghệ Đức Chiến cam kết chất lượng cùng mức giá hợp lý đến quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về sản phẩm phù hợp nhu cầu ngay hôm nay nhé.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073