Mẫu mộ tròn đẹp mã MTĐC001

Mã:MTĐC001 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến giới thiệu đến quý khách hàng mẫu mộ đá tròn được đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm dày dặn của những người thợ chạm khắc đá đã tạo ra.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các khu lăng mộ cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Khi không xác định đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Mộ đá tròn hợp phong thủy

Theo những quan điểm về mặt phong thủy, mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số một.

Mẫu mộ tròn đẹp tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu mộ tròn đẹp tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mộ tròn được tạo hình, chạm khắc thủ công từ các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng và đá hoa cương granite. Các mẫu mộ đá tròn có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch,…

Mộ tròn khắc chạm cánh sen xung quanh 

Mộ tròn khắc chạm cánh sen xung quanh 

Đơn vị chế tác mộ tròn đẹp và uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng khu lăng mộ đá trên toàn quốc với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp chất lượng cao cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cây hương đá, cột đá nhà thờ họ, đá kê chân cột nhà gỗ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu lăng mộ tròn phong thuỷ đẹp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073