Mẫu nhà thờ họ đẹp NTĐC001

Mã:NTĐC001
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến giới thiệu đến quý khách hàng mẫu nhà thờ bằng đá đẹp được các nghệ nhân Đức Chiến thi kế và thi công hoàn thiện.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Nhà thờ họ bằng đá ngày nay đã không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam. Vì xây từ đường bằng đá không chỉ mang lại cho chúng ta một vẻ đẹp cổ kính mà nó còn có độ bền đến hàng trăm năm.

Bởi các vật phẩm nhà thờ họ đều được cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến làm hoàn toàn từ những khối đá tự nhiên được lựa chọn kỹ càng.

Mẫu nhà thờ họ tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mẫu nhà thờ họ tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Vậy để xây dựng được một nhà thờ họ mang đậm bản sắc dân tộc đồng thời cũng phải tạo nên được nét riêng biệt cho mỗi dòng họ chúng ta cần xây dựng những gì? hãy cùng đá mỹ nghệ Đức Chiến tìm hiểu trong bài viết xây nhà thờ họ bằng đá và những điều bạn cần biết dưới đây nhé!

Sơ lược về nhà thờ họ bằng đá

Nhà thờ họ hay Từ đường là những công trình kiến trúc dành riêng cho việc thờ cúng lễ bái Tổ tiên của một dòng họ hay từng chi họ tính theo phụ hệ (dòng của cha). Nhà thờ họ phổ biến của người Việt tại khu vực đồng bằng trung du Bắc Bộ và Trung Bộ.

Cận cảnh các nghệ nhân Đức Chiến thi công công trình nhà thờ họ tại Thanh Hóa

Cận cảnh các nghệ nhân Đức Chiến thi công công trình nhà thờ họ tại Thanh Hóa

Cũng như các loại hình kiến trúc truyền thống khác, vấn đề trang trí cũng được người xưa rất quan tâm khi xây dựng nhà thờ họ. Cấu trúc nhà thờ họ tương tự như nhà ở dân gian của người Việt, chủ yếu là kết cấu khung gỗ với các hình thức kết cấu cơ bản giống nhà ở.

Thông thường, một nhà thờ họ điển hình chỉ là một ngôi nhà hình chữ Nhất nằm ngang với hai mái trước và sau theo kiểu thu hồi bít đốc, quy mô công trình thường từ 3 đến 5 gian kết hợp với các cột đá, chân tảng đá và lư hương đèn đá để trước sân.

Địa chỉ thi công nhà thờ họ bằng đá uy tín

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp   trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Đức Chiến chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như lăng thờ đámẫu mộ đẹp, đá kê chân cột nhàlư hương đá… và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073