Quy trình báo giá mẫu mộ đá thủ công mỹ nghệ mới nhất - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mộ đá uy tín, chất lượng? Nếu vậy, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để nhận bảng báo giá mẫu mộ đá thủ công mỹ nghệ tại Đức Chiến nhé


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công mộ đá uy tín, chất lượng? Nếu vậy, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây để nhận bảng báo giá mẫu mộ đá thủ công mỹ nghệ mới nhất hiện nay tại đá mỹ nghệ Đức Chiến

Đá mỹ nghệ là gì?

Trước khi Đá mỹ Nghệ Đức Chiến gửi tói bạn báo giá mộ đá thủ công mỹ nghệ thì chúng ta tìm hiểu qua để hiểu đá mỹ nghệ là gì nhé.

Thông thường các sản phẩm đá mỹ nghệ được được chế tác từ các loại như đá xanh, đá trắng, đá quý… khai thác một cách tự nhiên. Vì vậy các sản phẩm sau khi được chế tác mang trong mình những nét đặc trưng riêng.

Chất liệu bằng đá thường được sử dụng một cách phổ biến bởi độ bền theo thời gian và nó mang một ý nghĩa tâm linh nào đó. Các sản phẩm đá mỹ nghệ rất phong phú vì thế mọi người có thể yêu cầu thợ chế tác theo nhu cầu của khách hàng.

Mẫu mộ đá mỹ nghệ

Mẫu mộ đá mỹ nghệ

Với mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ khác nhau đều mang trong mình những ý nghĩa phong thủy khác nhau vì vậy mọi người hãy nghiên cứu tìm hiểu về các sản phẩm mà mình muốn trưng bày sao cho phù hợp phong thủy một cách tốt nhất.

Mộ đá thủ công mỹ nghệ là một sản phẩm được tạo nên bởi đá mỹ nghệ, và sản phẩm này được hoàn thành thủ công bởi các người thợ. Vì thế, nó không chỉ bền bỉ theo thời gian, mà còn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cho khách hàng.

Quy trình báo giá mộ đá tại Đức Chiến

Dưới đây là quy trình báo giá mẫu mộ đá thủ công mỹ nghệ và ký kết hợp đồng, thiết kế bản vẽ, thi công sau đó là vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện công trình cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn mẫu mã kích thước.

Quý khách hàng hãy gọi điện hoặc gửi email báo giá mộ đá thông qua mẫu liên hệ ở phía dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã và kích thước sản phẩm đồng thời báo giá lăng mộ đá luôn cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát địa hình nếu cần thiết.

Nếu như khu vực lắp đặt có địa hình phức tạp, Chúng tôi sẽ lập tức cử công nhân đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cùng khách hàng!

Website chính thức của Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Website chính thức của Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Bước 3: Thiết kế các bản vẽ nếu cần thiết.

Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hoặc toàn thể khu lăng mộ, Đức Chiến sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ đồng thời đưa ra 1 số phương án, mẫu mã, kích thước từng hạng mục để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp, mẫu mã đẹp nhất để thi công.

Sau bước này thì giá lăng mộ đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, bạn cần cọc trước cho chúng tôi một khoản tiền theo thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành tìm và xẻ đá từ những khối lớn ra để tiến hành thi công chế tác

Bước 5: Chế tác sản phẩm.

Thời gian để chế tác sản phẩm mất khoảng 1 tháng (đối với những sản phẩm đơn lẻ như mộ đá, cuốn thư, lư hương, đèn đỉnh) cho đến 4 tháng (đối với những công trình lớn bao gồm nhiều sản phẩm, hạng mục đá ở bên trong như khu lăng mộ hay những sản phẩm đá để xây dựng nhà thờ họ)

Bước 6: Vận chuyển lắp đặt.

Chúng tôi có thể vận chuyển, lắp đặt công trình lăng mộ trên toàn quốc, sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại!

Đó là toàn bộ quy trình nhận bảng báo giá mẫu mộ đá thủ công mỹ nghệ và thi công, chế tác tại Đức Chiến mà bạn có thể tham khảo. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nếu bạn có nhu cầu nhé!

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073