Cổng đá mẫu CĐĐC002

Mã:CĐĐC002 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mẫu cổng đá CĐĐC002 tại khu lăng mộ được chế tác từ bàn tay của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Đức Chiến.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Đá mỹ nghệ Đức Chiến-đơn vị thiết kế thi công cổng đá đẹp

Để thiết kế ra được một cổng đá đẹp và được khách hàng hài lòng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng mà cần có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng, sáng tạo từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến người thi công trực tiếp.

Các nghệ nhân Đức Chiến thi công lắp đặt công trình khu lăng mộ

Các nghệ nhân Đức Chiến thi công lắp đặt công trình khu lăng mộ

Đến với dịch vụ thiết kế và thi công cổng đá đẹp của đơn vị Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế cổng đá tại Đức Chiến

Chất liệu để làm cổng đá chủ yếu là đá thiên nhiên được khai thác từ các mỏ đá. Bởi vì đá thiên nhiên có ưu điểm là màu sắc của nó rất sang trọng, chất lượng tốt...

Cổng đá của toàn khu lăng mộ

Cổng đá của toàn khu lăng mộ

Trong quá trình thiết kế và thi công cổng đá, các nghệ nhân Đức Chiến đặc biệt rất trú tâm đến ý nghĩa phong thủy và tâm linh. Bởi việc lựa chọn kiểu mẫu cổng đá và hợp phong thủy sẽ giúp các thành viên trong gia đình êm ấm và hòa thuận, gặp nhiều may mắn.

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến hoạt động hơn 20 năm trên thị trường nội thất phong thuỷ, sản phẩm tâm linh. Khách hàng tìm tới đơn vị chúng tôi sẽ được lựa chọn sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Các sản phẩm mang ý nghĩa phong thuỷ và tâm linh lớn. Công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác, thiết kế và thi công công trình đá.

Đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về cổng đá cũng như cách để lựa chọn loại cổng đá phù hợp nhất với công trình của mình rồi phải không? Hãy liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến để tham khảo thêm nhiều mẫu cổng đá đẹp, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073