Cổng đá mẫu CĐĐC004

Mã:CĐĐC004 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá mỹ nghệ Đức Chiến giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cổng đá mẫu CĐĐC004 làm từ những khối đá được những nghệ nhân chế tác thành sản phẩm phong thủy tuyệt đẹp.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Cổng đá là gì?

Trong các công trình xây dựng cổng là bộ phận rất được quan tâm. Bởi vì cổng là nơi án ngữ trước các công trình kiến trúc.Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của gia chủ. 

Mẫu cổng đá tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu cổng đá tại Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Cổng cũng là bộ mặt của cả công trình kiến trúc. Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc.

Tư vấn chọn mẫu cổng đá đẹp và sang trọng cho gia chủ

Từ trước đến nay, cổng vẫn được xem là điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc tâm linh. Các loại cổng được thiết kế theo kiểu truyền thống như cổng tam quan được đặt ở các đình chùa, nơi thờ tự tổ tiên.

Để có thể lựa chọn được các mẫu cổng đá. Sang trọng và phù hợp nhất, vị trí, không gian đặt cổng và kích thước cổng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Những công trình có diện tích xây cổng rộng thì nên ưu tiên chọn cổng lớn, cột đá trụ cao và có nhiều lối đi.

Đơn vị uy tín thiết kế và thi công cổng đá đẹp

Với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, cơ sở đá mỹ nghệ Đức Chiến sẽ mang đến cho khách hàng các loại cổng đá đẹp. Được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, vật liệu đá tự nhiên nguyên khối chắc chắn, khả năng chống chọi với thời tiết tốt, hoa văn chạm trổ có độ bền cao qua thời gian.

Các khối đá tự nhiên của Đức Chiến cũng được chọn lọc kỹ lưỡng. Trước khi đưa vào chế tác sản phẩm mỹ nghệ. Từng chi tiết trên cổng đều được chú trọng và chạm trổ cầu kỳ. Với mỗi sản phẩm, Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073