Mẫu bàn ghế đá- Mẫu sản phẩm cao cấp, chế tác đẹp, bảo hành trọn đời

Mẫu bàn ghế đá- Mẫu sản phẩm cao cấp, chế tác đẹp, bảo hành trọn đời

Liên hệ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác và cung cấp nhiều mẫu mã bàn ghế đá đẹp, kiểu dáng rất đa dạng.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chế tác và cung cấp nhiều mẫu mã bàn ghế đá đẹp, kiểu dáng rất đa dạng. Hầu hết, nhiều gia đình thường chọn những mẫu ghế đá ngoài trời, không những làm trang trí sân vườn nhà mình, mà cũng là nơi để cả gia đình cùng nhau quay quần thư giãn, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bài viết sau đây, sẽ cho bạn thêm nhiều mẫu mã để dễ dàng lựa chọn.

Phân biệt bàn ghế đá tự nhiên và bàn ghế đá mài

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng, thường có 2 dạng bàn ghế đá: ghế đá tự nhiên và ghế đá granito. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Bàn ghế đá tự nhiên:

Đá tự nhiên là loại đá rất dễ tìm thấy vì nó có ở khắp mọi nơi, và nó được dùng trong xây dựng. Ngày nay, người ta sử dụng đá này để chế tác bàn ghế đá, và rất được nhiều khách hàng lựa chọn và ưa chuộng, bởi màu sắc tự nhiên, khó phai màu, người ta chỉ cần phun sơn bóng để bảo vệ. Bàn ghế đá tự nhiên được chế tác từ các loại đá: đá hoa cương, đá cẩm thạch…mỗi loại đá đều mang những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Bàn ghế đá mài:

Bàn ghế đá mài hay người ta vẫn gọi là bàn ghế đá granito, được hình thành từ nhiều hỗn hợp khác nhau. Nguyên liệu chính của nó là xi măng, cát,sỏi, sắt thép…được trộn vào nhau. Sau đó sẽ đúc khuôn tạo hình và sẽ cho ra sản phẩm bàn ghế, người ta sẽ phủ một lớp sơn bóng để bảo vệ.

Bàn ghế đá granito hay còn gọi là đá mài

Bàn ghế đá granito hay còn gọi là đá mài

Bàn ghế đá tự nhiên hay bàn ghế đá granito đều có những ưu điểm riêng của nó. Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, bàn ghế đá tự nhiên được chế tác từ đá tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá thành hơi cao hơn so với bàn ghế đá mài.

Mẫu bàn ghế đá chế tác đẹp- Mẫu sản phẩm cao cấp:

Bàn ghế đá nguyên khối:

Bàn ghế đá nguyên khối là bộ bàn ghế đá đẹp, được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, bàn ghế đá này được làm từ những loại đá tự nhiên khác nhau. Các loại đá tự nhiên này được các nghệ nhân chế tác, điêu khắc theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

Bàn ghế đá nguyên khối luôn thu hút người mua bởi vẻ đẹp, độc lạ, cho không gian sống của bạn. Bàn ghế đá nguyên khối có độ bền cao, vì là đá tự nhiên nên độ cứng và độ chịu lực sẽ lớn hơn nhiều. Chính vì lý do đó, nên các bạn sẽ rất yên tâm về vẻ đẹp và độ bền cao khi lựa chọn bàn ghế đá nguyên khối.

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073