Mẫu mộ đá ba mái cao cấp MD3M005 - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mẫu mộ đá ba mái cao cấp MD3M005 - Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Mã:MD3M005 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Mộ đá ba mái còn gọi là mộ 3 mái đá, mộ đá 3 đao là sản phẩm được nhiều người ưa thích lựa chọn để xây dựng cho khu lăng mộ đá dòng họ, gia đình.


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Mộ đá ba mái còn gọi là mộ 3 mái đá, mộ đá 3 đao là sản phẩm được nhiều người ưa thích lựa chọn để xây dựng cho khu lăng mộ đá dòng họ, gia đình. Loại mộ này được xếp vào hạng mục mộ đá có mái và kích thước lớn, vì nó có kích thước lớn nên phù hợp với kích thước khu lăng mộ. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng lăng mộ cho gia đình, dòng họ ý hãy tìm hiểu bài viết nhé!

Hình ảnh mộ đá 3 mái

Hình ảnh mộ đá 3 mái

Điểm khác biệt của mộ đá 3 mái với các chất liệu đá khác

Không giống như các loại mộ xây bằng gạch thông thường, mộ đá ba đao của Đức chiến được làm bằng chất liệu đá từng miếng nhỏ hoặc khối tự nhiên chất lượng cao. Các loại đá thường được sử dụng là đá nấu, đá hoa cương, đá xám, đá đen, đá xanh,  đá vàng, đá trắng ….Mộ 3 mái đá tự nhiên có độ tuổi càng lâu thì độ bền cao và chịu được tác động của thời tiết.

Vì vậy việc xây mộ bằng đá không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn nâng cao tuổi thọ mộ phần, giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tua sửa mộ hằng năm. Bên chúng tôi còn chế tác các loại mộ khác như 1 mái đá, không mái, mộ đá đơn, mộ đôi, mộ đá công giáo, mộ đá bành, mộ hình thấp hình tròn bằng đá, lưu hương….

Giá mộ đá 3 mái trên thị trường hiện nay dù là mộ đá 2 mái, 1 mái, 3 mái đều không cố định, mà thay đổi theo các yếu tố sau: Kích thước do có nhiều kích thước về chiều dài và chiều rộng khác nhau nên giá cũng thay đổi theo.

Các kích thước phổ biến được nghệ nhân thiết kế  81 x 133cm), 107 x 158 (cm), 81 x 127cm, 89 x 147cm , 107 x 172 cm. Mộ ba mái kích thước lớn hơn so với các loại mộ khác thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra nghệ nhân có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ ba mái của khách hàng. Chất liệu đá xanh có sẵn ở thiên nhiên dễ khai thác nên  sẽ rẻ hơn các chất liệu đá quý hiếm khác.

Thi công lắp đặt mộ đá 3 mái

Thi công lắp đặt mộ đá 3 mái

Hoa văn trên mộ nếu đòi hỏi cao về thiết kế và chạm khắc từ những nghệ nhân giỏi thì đương nhiên giá của mộ đá 3 đao được nâng lên. Có thể tính giá của một ngôi mộ dựa theo cấp bậc tay nghề cho từng nghệ nhân.  khoảng cách thời gian vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá ba mái trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương xa xôi hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Đá mỹ nghệ Đức Chiến là cơ sở chế tác bán mộ đá 3 mái rẻ nhất trên thị trường

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến chúng tôi có có nhiều năm thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu về phong thủy để đưa ra những họa tiết hoa văn kích thước phù hợp với mệnh gia chủ.

Mỗi số đo của ngôi mộ đá 3 mái đều có ý nghĩa tâm linh riêng như cầu bình an, cầu người đã mất sớm về nơi cực lạc….Ngoài ra còn có 1 đội ngũ chuyên về thiết kế điêu khắc được đào tạo nhiều và có thâm niên 5 năm trở lên. Nhờ những kinh nghiệm đó mà các nghệ nhân dễ dàng nắm bắt được mong muốn, yêu cầu khách hàng tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu mộ đá 3 mái đẹp

Mẫu mộ đá 3 mái đẹp

Chúng có rất nhiều mẫu mã mộ đá ba mái đẹp thoải mái cho khách lựa chọn, giá cho từng ngôi mộ đá vô cùng hợp lý. Sẽ có ưu đãi riêng dành cho những khách hàng thân quen và khác mua với số lượng nhiều. Sản phẩm nếu bị hư hại gì thì sẽ được cơ sở bảo hành miễn phí trong một thời gian dài. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng hãy đến trực tiếp Đá mỹ nghệ Đức Chiến

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073