Lăng thờ đá mẫu LTĐC005 - Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mã:LTĐC005
Liên hệ

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lăng thờ đá mã LTĐC005 làm từ những khối đá được khai thác tại mỏ đá Ninh Bình


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Lăng thờ đá LTĐC005 với vẻ đẹp tinh tế, trang trọng là sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng công trình tâm linh cho tổ tiên, gia đình, tôn giáo. Công trình lăng mộ đá mang vẻ đẹp tôn nghiêm, hoàn mỹ và vĩnh cửu theo thời gian.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một mẫu lăng mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu lăng mộ ưng ý nhất.

Mẫu lăng thờ đá LTĐC005

Mẫu lăng thờ đá LTĐC005

Ý nghĩa của lăng thờ đá

Lăng thờ đá là nơi vô cùng linh thiêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Lăng thờ đá là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết, giữa người âm và người dương. Chính theo quan niệm này mà việc thờ cúng, kinh nghiệm xây lăng thờ tổ hết sức quan trọng và nó phản ánh rõ nét về đời sống tinh thần cũng như vật chất của con cháu.

Tại sao nên chọn lăng thờ bằng đá tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Lăng thờ đá tại Cơ sở Đá mỹ nghệ Đức Chiến được chế tác nguyên khối từ đá thiên nhiên rất phù hợp cho các công trình thiết kế ngoài trời.

 

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và chế tác các sản phẩm lăng mộ đá, khu lăng mộ đá,… Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác lăng mộ cho các công trình mộ phần, đền chùa, điện thờ, khu di tích lịch sử,…

Chúng tôi cam kết mọi nguyên vật liệu đều có nguồn gốc rõ ràng, khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Và quan trọng nhất là luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về tâm linh và giá cả hợp lý. Lăng mộ đá của Đá mỹ nghệ Đức Chiến sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073