Lăng thờ đá mẫu LTĐC006 - Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Mã:LTĐC006 Thương hiệu:Đức Chiến
Liên hệ

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lăng thờ đá mã LTĐC006 làm từ những khối đá được khai thác tại mỏ đá Ninh Bình


Hỗ trợ mua hàng 0912 661 073 - 0946 262 888

Chi tiết sản phẩm


Đây là lăng thờ đá mẫu được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc dành cho người đã khuất. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không thiếu phần trang trọng đã góp phần giúp không gian lăng mộ thêm thành kính và trang nghiêm. 

Lăng thờ đá là gì?

Lăng thờ đá hay long đình đá là phần thờ cúng chung cho cả gia đình, họ, chi hoặc ngành, thể hiện sự hưng thịnh của gia tộc. Đây là nơi bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Mẫu lăng thờ đá LTĐC006

Mẫu lăng thờ đá LTĐC006

Chính vì lẽ đó mà lăng thờ thường là công trình quan trọng, to đẹp, uy nghi nhất trong cả khu lăng thờ . Lăng thờ đá gồm 2 loại là lăng thờ chung (lăng thờ cánh, long đình cánh) và lăng thờ đơn (lăng thờ không cánh).

Kiến trúc lăng thờ đá tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Hầu hết các mẫu lăng thờ đá đều được chế tác cầu kỳ nhiều họa tiết hoa văn cùng phần mái cong vút như mái đình, là đặc trưng trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Một khu lăng mộ đá có quy mô gia đình, chi, ngành thường có các sản phẩm đầy đủ như cuốn thư đá, lan can đá, mộ đá và nổi bật nhất chính là lăng thờ đá ( Long đình đá) được đặt ở trung tâm với kích thước lớn nổi bật hơn hẳn so với các vị trí khác.

Toàn cảnh khu lăng thờ

Toàn cảnh khu lăng thờ

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp cần phải bài trí các hạng mục hợp lý theo hàng thứ bậc của mỗi người trong dòng họ, và lăng thờ đá cần đặt ở chính giữa với thiết kế, kích thước phù hợp với tổng thế cả khu lăng mộ…

Các mẫu lăng thờ đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Đá mỹ nghệ Đức Chiến nhận thi công mọi công trình lăng thờ đá và các sản phẩm bằng đá khác trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Đá Mỹ Nghệ Đức Chiến

Địa chỉ: Thôn Hệ, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam

Điện thoại: 0912 661 073 - 0946 262 888

Mail:Congtytnhhdautuducchien@gmail.com

FanpageĐá Mỹ Nghệ Đức Chiến - Phong Cách Của Người Việt

0912 661 073